Hôm nay chúng ta đang nói về sự thay đổi, đổi mới và áp dụng.

color tv came out in Italy in 1970s

Khi TV màu ra mắt ở Ý vào năm 1970, chính quyền địa phương đã thu hồi hầu hết các TV do họ không kiểm tra đủ và có thể gây hại cho người xem. Có thể họ đã đúng, có thể không. Vấn đề là đó là một công nghệ đột phá mà chính phủ cố gắng điều chỉnh vì họ không hiểu nó.

Một ví dụ khác là internet.

Đầu tiên được coi là một “mốt nhất thời”, sau đó được mọi người áp dụng ồ ạt với điện thoại thông minh hoặc máy tính xách tay.

Tôi nhớ Bill Gates trong một cuộc phỏng vấn trên David Letterman Show đã bị đem ra làm trò cười vì ông ấy đang giải thích Internet là gì và nó sẽ thay đổi thế giới như thế nào.

Bill: “[Internet] đang trở thành nơi mọi người có thể xuất bản thông tin […], gửi email điện tử…”

Người phỏng vấn: “Một vài tháng trước, có một thông báo đột phá lớn rằng trên internet […] họ sẽ phát một trận bóng chày […] và tôi chỉ tự nghĩ“ radio có rung chuông không? ” “… ..

Bill: “Bạn có thể nghe nó bất cứ khi nào bạn muốn”

Người phỏng vấn: “Máy ghi âm có rung chuông không?”

… và kể từ đó trở đi. Thực sự thì rất đau khi xem, nhưng Bill thì cười. Không phải với anh ta, mà là tại anh ta.

Bạn biết tôi sẽ đi đâu với điều này, nhưng tôi muốn làm cho nó rõ ràng.

Tôi khiêm tốn tin rằng bất cứ khi nào có những đổi mới lớn liên quan, mọi người sẽ sợ hãi.

Mọi người sẽ cố gắng bảo vệ hiện trạng bởi vì “sự thay đổi” khiến mọi người sợ hãi. Thay đổi công việc, thay đổi nhà, thay đổi đối tác (lol) là một cảm giác đáng sợ bởi vì chúng tôi được lập trình để tìm kiếm sự an toàn và ở trong vùng an toàn của mình.

Nếu tổ tiên của chúng ta tìm thấy một hang động tốt, có nhiều nguồn thức ăn, chúng không cần phải “ra khỏi vùng an toàn của mình” và chiến đấu với một số con sư tử để đảm bảo bữa ăn tiếp theo.

Thay đổi thật đáng sợ và công nghệ này thật khó hiểu. Một số người đang cố gắng hiểu nó, nhưng thực sự thì khó như quái. Tôi đã ở trong không gian này nhiều năm và tôi vẫn đang học hỏi những điều mới hàng ngày.

Các cơ chế đồng thuận mới, các loại blockchain khác nhau, người xác thực, người ủy quyền, người khai thác, có tỷ lệ, ưu đãi, lời chúc, v.v.

Điều này có nghĩa là hầu hết mọi người sẽ chỉ phủ nhận nó bởi vì họ không muốn sử dụng trí não để hiểu nó.

Hãy để tôi nói thẳng điều này: bạn hoàn toàn không muốn học nó. Tôi không biết email hoạt động như thế nào nhưng tôi vẫn sử dụng chúng hàng ngày.

Tôi không biết Internet thực sự hoạt động như thế nào và một lần nữa, tôi sử dụng nó hàng ngày.

Tương tự với các cuộc gọi điện thoại, tin nhắn văn bản, TV, v.v.

Điều đó nói lên rằng, cần có thời gian để làm quen với một công nghệ mới và đó là lý do khiến mọi người cảm thấy lo lắng.

Hầu hết mọi người sẽ phủ nhận nó bởi vì họ không thích những gì họ không hiểu, cho đến khi họ nhận ra rằng họ có thể bắt đầu sử dụng công nghệ mà không thực sự biết những gì đằng sau nó.

Tôi tin rằng chúng ta vẫn còn sớm. Cho đến ngày nay, khá khó để người dùng bình thường thiết lập ví, viết ra cụm từ hạt giống, tham gia vào các giao thức tài chính phi tập trung, $ AAVE, Uniswap, Pancakeswap, Curve, sau đó tìm nhà cung cấp đặt cược phù hợp, sau đó gửi mã thông báo giữa các ví, v.v.

Hiện tại, nó không được thiết lập để thu hút hàng tỷ người và đây là một điều tốt. Đó là một điều tốt vì một khi các công ty bắt đầu tập trung vào trải nghiệm và trọng tâm của khách hàng, mọi người sẽ muốn trở thành một phần của nó.

Các công ty mới sẽ ra đời trên blockchain, các dịch vụ mới sẽ được cung cấp. Web3 là tất cả về việc chuyển quyền lực từ các tập đoàn lớn sang người dùng và nó đang diễn ra ngay trước mắt chúng ta.

$ BTC và $ ETH không phải là khoản đầu tư 1 năm. Những công nghệ này sẽ thay đổi thế giới như chúng ta đã biết và chúng sẽ tìm thấy sự phản kháng từ chính những người được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​một thế giới dựa trên tiền pháp định lạm phát.

Tôi sẵn sàng giao dịch và đầu tư vào tiền điện tử nói trên trong thập kỷ tới và thậm chí có thể xa hơn thế nữa.

Tất cả những điều này đã được nói, không phải mọi loại tiền điện tử đều giống nhau, cũng giống như không phải mọi cổ phiếu đều giống nhau.

So sánh BTC với TurtleCoin cũng giống như so sánh $ TSLA (Tesla Motors, Inc.) (Tesla Motors, Inc.) với Theranos. Và có một lý do tại sao Theranos không có mã cổ phiếu.

Bitcoin cryptocurrency – Bitcoin BTC Sticker

Bitcoin cryptocurrency - Bitcoin BTC Sticker Sticker
Bitcoin cryptocurrency – Bitcoin BTC Sticker
Trang bị 3 lớp, Mũ dành cho bố, Thảm để bàn, Khẩu trang cho trẻ em, Nam châm, Mũ bóng chày, Tấm lót chuột, Thảm cho chó, Khăn rằn cho thú cưng, Chăn cho thú cưng, Thảm cho mèo, Áo phông năng động, Áo phông bóng chày ¾, Áo phông cổ điển , Áo phông họa tiết, Áo hoodie nhẹ, Áo chui đầu nhẹ, Áo phông dài tay, Áo phông dài, Áo phông cao cấp, Áo chui đầu, Áo chui đầu, Áo chui đầu Racerback, Áo không tay, Áo phông Essential, Áo ba lỗ, Áo ba lỗ -Áo thun có cổ, áo thun cổ chữ V, áo hoodie có khóa kéo, váy chữ A, áo voan, áo thun có cạp vừa vặn, áo thun có cổ, áo thun có cổ chữ V, váy áo phông họa tiết, xà cạp , Váy mini, Áo phông Scoop cao cấp, Áo phông thoải mái, Hình dán, Hình dán bóng, Da máy tính xách tay, Bao tay máy tính xách tay, Hình dán trong suốt, Da iPad, Ốp lưng iPad, Bao da iPhone, Ốp lưng iPhone, Ốp lưng mềm iPhone, Ốp lưng iPhone Ốp lưng, Ví iPhone, Bao da Samsung Galaxy, Ốp lưng Samsung Galaxy Snap, Ốp lưng mềm Samsung Galaxy, Ốp lưng cường lực Samsung Galaxy, In bảng nghệ thuật, In nghệ thuật, In gắn canvas