Í dag erum við að tala um breytingar, nýsköpun og ættleiðingu.

color tv came out in Italy in 1970s

Þegar litasjónvarpið kom út á Ítalíu á áttunda áratugnum afturkölluðu sveitarfélögin flest sjónvörp með því að halda því fram að þau hafi ekki gert nægilega mikið próf og að þau gætu verið skaðleg áhorfendum. Kannski höfðu þeir rétt fyrir sér, kannski ekki. Aðalatriðið var að þetta var truflandi tækni sem stjórnvöld reyndu að setja reglur um vegna þess að þau skildu hana ekki.

Annað dæmi er internetið.

Fyrst talin „tískubylgja“, síðan tekin í gegn af öllum með snjallsíma eða fartölvu í heild sinni.

Ég man að það var gert grín að Bill Gates í viðtali í David Letterman Show vegna þess að hann var að útskýra hvað internetið væri og hvernig það ætlaði að breyta heiminum.

Bill: “[Internetið] er að verða staður þar sem fólk getur birt upplýsingar […], sent rafræna tölvupóst…”

Spyrjandi: “Fyrir nokkrum mánuðum var tilkynning um að á netinu […] ætluðu þeir að senda út hafnaboltaleik […] og ég hugsaði bara með mér “hringir útvarp bjöllu?” “…..

Bill: “Þú getur hlustað á það hvenær sem þú vilt”

Spyrjandi: “Hringa segulbandstæki bjöllu???”

… og svo framvegis. Það var satt að segja sárt að horfa á, en Bill hló. Ekki með honum, heldur við hann.

Þú veist hvert ég er að fara með þetta, en ég vil gera það kristaltært.

Ég trúi því auðmjúklega að alltaf þegar stórar nýjungar koma við sögu þá verði fólk hrætt.

Fólk mun reyna að verja óbreytt ástand vegna þess að “breytingar” hræða fólk. Að skipta um vinnu, skipta um heimili, skipta um maka (lol) er skelfileg tilfinning því við erum forrituð til að leita öryggis og vera á þægindahringnum okkar.

Ef forfeður okkar fundu góðan helli, með nóg af fæðu, þurftu þeir ekki að „fara út fyrir þægindarammann“ og berjast við einhver ljón til að tryggja sér næstu máltíð.

Breytingar eru skelfilegar og erfitt er að skilja þessa tækni. Sumir eru að reyna að skilja það, en það er satt að segja erfitt eins og helvíti. Ég hef verið í þessu rými í mörg ár og er enn að læra nýja hluti á hverjum degi.

Ný samstöðuaðferðir, mismunandi tegundir blockchain, sannprófunaraðilar, umboðsaðilar, námumenn, hefur gengi, hvata, véfréttir, osfrv osfrv. Því meira sem þú lærir því meira sem þú vilt læra og því meira sem þú gerir þér grein fyrir að það er meira að læra.

Þetta er að segja að flestir munu bara bursta það af því að þeir vilja ekki nota heilakraft til að skilja það.

Leyfðu mér að hafa þetta á hreinu: það er alveg í lagi að vilja ekki læra það. Ég veit ekki hvernig tölvupóstur virkar og samt nota ég þá daglega.

Ég veit ekki hvernig internetið virkar í raun og veru og enn og aftur nota ég það daglega.

Sama með símtöl, textaskilaboð, sjónvörp o.s.frv.

Sem sagt, það tekur tíma að venjast nýrri tækni og þess vegna er fólk að brjálast.

Flestir munu bara bursta það af því að þeim líkar ekki það sem þeir skilja ekki, þar til þeir átta sig á því að þeir geta byrjað að nota tæknina án þess að vita raunverulega hvað býr að baki henni.

Ég trúi því að við séum enn snemma. Frá og með deginum í dag er það frekar erfitt fyrir meðalnotandann að setja upp veski, skrifa niður upphafssetninguna, taka þátt í dreifðri fjármálasamskiptareglum, $AAVE, Uniswap, Pancakeswap, Curve, finna síðan rétta veski, senda síðan tákn á milli veski o.s.frv.

Eins og staðan er núna er það ekki ætlað að höfða til milljarða manna og þetta er gott. Það er gott vegna þess að þegar fyrirtæki byrja að einbeita sér að viðskiptavinamiðlægni og upplifun munu allir vilja vera hluti af því.

Ný fyrirtæki munu fæðast á blockchain, ný þjónusta verður veitt. Web3 snýst allt um að færa vald frá stórfyrirtækjum til notenda og það er að gerast beint fyrir framan augu okkar.

$BTC og $ETH eru ekki 1 árs fjárfestingar. Þessi tækni mun breyta heiminum eins og við þekkjum hann og þeir munu finna mótspyrnu frá sama fólkinu og hagnast mest á heimsbyggðinni sem byggir á verðbólgu.

Ég er reiðubúinn að eiga viðskipti og fjárfesta í áðurnefndum dulmáli næsta áratuginn og hugsanlega jafnvel lengra.

Þegar allt þetta er sagt, þá er ekki sérhver dulritun eins, rétt eins og ekki öll hlutabréf eru eins.

Að bera BTC saman við TurtleCoin er eins og að bera saman $TSLA (Tesla Motors, Inc.) (Tesla Motors, Inc.) við Theranos. Og það er ástæða fyrir því að Theranos er ekki með ticker.

Bitcoin cryptocurrency – Bitcoin BTC Sticker

Bitcoin cryptocurrency - Bitcoin BTC Sticker Sticker
Bitcoin cryptocurrency – Bitcoin BTC Sticker
Þriggja laga, pabbahúfa, skrifborðsmotta, barnagríma, segull, hafnaboltahetta, músapúði, hundamotta, gæludýrabandana, gæludýrateppi, kattamotta, virk stuttermabolur, hafnabolta ¾ erma stuttermabolur, klassísk stuttermabolur , Grafískur stuttermabolur, Léttur hettupeysa, Léttur peysa, langur bolur, langur bolur, úrvals bolur, hettupeysa, peysupeysa, Racerback tankbolur, ermalaus bolur, Essential stuttermabolur, tankbolur, þrír -blanda stuttermabolur, stuttermabolur með v-hálsmáli, hettupeysa með rennilás, A-línu kjóll, chiffonbolur, sniðugur skyrtur, sniðinn stutterbolur, stuttermabolur með v-hálsmáli, grafískur stuttermabolur, leggings , Lítil pils, Premium Scoop stuttermabolur, Relaxed Fit stuttermabolur, Límmiði, Glansandi límmiði, Fartölvuhúð, Fartölvuhulstur, Gegnsætt límmiði, iPad skinn, iPad smelluveski, iPhone skinn, iPhone smelluhulstur, iPhone mjúkt hulstur, iPhone Tough Veski, iPhone veski, Samsung Galaxy skinn, Samsung Galaxy Snap hulstur, Samsung Galaxy mjúkt hulstur, Samsung Galaxy Tough hulstur, listaborðsprentun, listaprentun, strigaprentun