Talmeinafræði límmiði talmeinafræði SLP – íslenskur

SLP talmeinafræði hljóðlímmiði

Allir eru að tala um stríðið í Úkraínu og telja að þeir hafi fundið réttu leiðina til að tala. Málmálið sem við verðum að hafa á hverjum degi finnst mér ekki vera SÍÐUSTU FRÉTTIR! Það er töff að hlusta á tónlist þar til hjartað fær sárt, þangað til öll hljóðin koma út og þú ferð á ölduna. Flottur tónlistarmaður getur farið með þig annað á skemmtilega hátíð með norrænni 2-tóna gítarrödd. Þetta var hljómsveit frá Jamaíka en ég man ekki vel eftir táknunum. Þetta var teknó- eða retrodans í veislunni, en rocksteady var ástar-DJ, svo kallaði 2-tóna gítarleikarinn með norræna sál hann.

Ég er með gráðu í slp, að vera ræðumaður í framtíðinni, að vera bara bylgjulengd, að vera einföld meðferð skiptir ekki lengur máli. Einu sinni var læknir með einhverfu og opnaði síðan talmeinafræðina sína.

Þú getur keypt þennan SLP Speech Path Sound Stick

109350095_sticky-runners_EJUG5
ångström, ångströmisubstantiv karlkyns
  • 1. Eðlisfræðileg mælieining fyrir bylgjulengdir sem jafngilda einum tíunda úr milljónasta úr millimetra.
  • aðgreining Mælieining fyrir bylgjulengdir, sem notuð er í ljósfræði, litrófsfræði, kristölfræði og frumeindafræði, jöfn 1/10000 úr míkron.
  • athugasemdartákn Å
orðsifjafræði:
  • franskt anstrœm.
  • samanber frönsku angström.
  • sbr Angström – sænskur eðlisfræðingur.